รีวิวภาพยนต์เรื่อง Underdog “อันเดอร์ด็อก ยอดสุนัขพิทักษ์โลก”

underdog

หลังจากที่ดูเหมือนจะล้มเหลวในทุกสิ่ง สุนัขสายพนธุ์บีเกิ้ลที่มีชื่อว่า Shoeshine ได้รับพลังพิเศษหลังจากอุบัติเหตุในห้องแล็บ เขาผูกมิตรกับเด็กหนุ่มที่ช่วยให้เขาค้นพบตัวตนที่เป็นความลับและในที่สุดสุนัขก็กลายเป็น Underdog ซูเปอร์ฮีโร่ ขณะที่ขัดรองเท้าเรียนรู้เกี่ยวกับพลังใหม่และยอมรับความสามารถของเขา เขาต้องเผชิญหน้ากับดร. บาร์ซินิสเตอร์และแคดลูกน้องที่ชั่วร้ายของเขา เพื่อช่วยเมืองหลังจากที่พวกเขาหมกมุ่นอยู่กับการได้รับดีเอ็นเอของเขา

การแสดงและอารมณ์ขันแหวกแนวเป็นส่วนที่ดีที่สุดของหนังเรื่องนี้ แม้ว่าเรื่องตลกบางเรื่องจะไม่ค่อยติดก็ตาม มีมุขตลกและตัวละครที่สนุกสนานหลายตัวกระจัดกระจายอยู่ทั่วภาพยนตร์

แม้ว่า Underdog เองจะเข้ามาอยู่ตรงกลางอย่างชัดเจน สเปเชียลเอฟเฟกต์ก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน และการแสดงด้วยเสียง (และการแสดงปกติ) ก็สมบูรณ์แบบ แม้ว่ามันจะมีความคล้ายคลึงกับภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ในประเภทเดียวกัน แต่ก็ทำสิ่งต่าง ๆ ในแบบที่ทุกอย่างดูเหมือนใหม่อีกครั้ง!

โดยรวมแล้ว อันเดอร์ด็อก เป็นหนังที่น่ารักและสนุกมาก มันจะไม่ได้รับรางวัลหรืออะไร แต่มันเป็นหนังฤดูร้อนที่สนุกมากที่เด็กและผู้ใหญ่จะชอบ ความคาดหวังของฉันค่อนข้างต่ำ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ฉันประหลาดใจด้วยทิศทางที่ราบรื่น นักแสดงที่ยอดเยี่ยม และเรื่องราวที่ค่อนข้างดี

แม้จะไม่ได้หล่อเหลาอย่างที่ควรจะเป็น พวกเขาอาจทำสิ่งนี้โดยเจตนา ฉันคิดว่าฉันได้กลิ่นภาคต่อในอนาคตอันใกล้นี้ และฉันจะต้อนรับมันด้วยอาวุธที่เปิดกว้าง!

หลักฐานนี้แสดงให้เห็นสัญญามากมาย และหวังว่าภาคต่อจะปรับปรุงจากต้นฉบับได้ แม้ว่ามันจะยอดเยี่ยมมากก็ตาม

Underdog เป็นภาพยนตร์ครอบครัวที่ยอดเยี่ยมแม้ว่าจะยังห่างไกลจากความสมบูรณ์แบบก็ตาม